Cách làm tôm ngâm giấm chua giòn lạ miệng, đổi vị cho cả nhà | ||||||||
Cập nhật ngày: 30-08-2017 | ||||||||
Tôm ngâm giấm là món ngon lạ miệng, hấp dẫn. Món ăn vừa có vị chua chua ngọt ngọt hấp dẫn, lại vừa giòn tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức. | ||||||||
Nguyên liệu làm tôm ngâm giấm: - 300gr tôm; 1 củ hành tây; chanh, giấm, mùi tàu - Rau cần, tỏi, ớt, gia vị
Cách làm tôm ngâm giấm: - Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Tôm cắt đầu, lột vỏ, rút chỉ đen. Sau đó ngâm đầu tôm trong đá lạnh rồi chiên giòn.
- Bước 2: Cho lần lượt giấm, muối, đường, chanh vào trong một cái tô rồi trộn đều. Tiếp đến cho hành tây, mùi tàu, rau cần, tôm vào. Ngâm hỗn hợp khoảng năm đến mười phút là được.
Chúc các bạn thành công với cách làm tôm ngâm giấm này nhé! |
||||||||