5 món đậu phụ vừa ngon vừa rẻ, ai cũng thích
Cập nhật ngày: 16-08-2016
 
Món đậu phụ nào cũng ngon, lại có giá rất rẻ, dễ chế biến khiến bữa cơm thêm thú vị.
 

Đậu phụ hấp tôm

Nguyên liệu:

- 1 hộp đậu phụ non

- 3 nhánh hành lá, lấy phần màu xanh, xắt nhỏ

- 20g tôm khô, rửa sạch

- 4 củ hành khô thái lát

- 1 muỗng canh xì dầu loại nhạt

- 1 muỗng canh dầu hào

- 3 muỗng canh dầu ăn

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm đậu phụ hấp tôm.

đậu phụ, sốt cậu phụ, cách nấu đậu phụ
 

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 4 bìa

- Trứng vịt muối: 2 trái

- 1 nhánh hành lá, dầu ăn, bột nêm, mì chính.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm đậu phụ sốt trứng muối.

đậu phụ, sốt cậu phụ, cách nấu đậu phụ
 

Đậu phụ chiên xù

Nguyên liệu:

- 300g đậu phụ

- 3 quả trứng (1 quả trứng + 2 lòng đỏ)

- 30g bột mì; 5g vừng đen; bột chiên xù

Xem tại đây để biết cách làm đậu phụ chiên xù.

đậu phụ, sốt cậu phụ, cách nấu đậu phụ
 

Đậu phụ chiên cay

Nguyên liệu:

- Đậu phụ 2 bìa to

- Ớt bột

- Bột tỏi

- Bột mì (hoặc bột chiên)

- Gia vị hạt nêm vừa miệng và dầu rán

Cách làm đậu phụ chiên cay vô cùng đơn giản, xem tại đây.

đậu phụ, sốt cậu phụ, cách nấu đậu phụ
 

Canh đậu hũ nấu tôm

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 2 bìa

- Tôm bóc nõn: 100g

- Cà chua: 100g

- Hành lá, gia vị

đậu phụ, sốt cậu phụ, cách nấu đậu phụ
 

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm canh đậu hũ nấu tôm.

Theo: Vietnamnet.vn