Nguyên liệu làm lòng nhồi sụn:
+ Lòng
+ Sụn lợn và cuống họng
+ Rau húng chó
+ Hành tây
+ Hạt tiêu, gia vị.
Cách làm lòng nhồi sụn:
- Sụn và cuống họng băm nhỏ. Hành tây và rau húng thái nhỏ. Trộn đều các nguyên liệu với gia vị, hạt tiêu.
- Lòng rửa sạch (bóp sạch với muối hạt và dấm để khử mùi)
- Dùng phễu nhồi nguyên liệu đã trộn đều vào lòng, buộc cố định hai đầu bằng dây.
- Luộc các khúc lòng chín tới. Có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát để ăn dần. Khi nào ăn mang ra rán, thái lát nhỏ rồi bày ra đĩa. Lưu ý khi luộc và rán phải để lửa nhỏ cho lòng khỏi bị bục.
Món này ăn kèm hợp nhất với rau húng. Chúc các bạn thành công với cách làm lòng nhồi sụn nhé!
Nguồn: Vietnamnet.vn