Mua 3 khẩu súng về cất giấu trong nhà
Cập nhật ngày: 27-12-2023
Đối tượng chưa có tiền án, tiền sự song khai nhận mua 3 khẩu súng và các loại dao tự chế, mũi tên... về cất giấu trong nhà.

Khoảng 11h15 ngày 25/12, Công an xã Minh Tiến, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên kiểm tra, phát hiện tại nhà Ma Văn Dương (SN 1980), trú tại xóm Minh Hòa, xã Minh Tiến, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đang cất giấu 3 khẩu súng các loại và 1 đoạn dây cháy chậm, 1 vỏ đạn bằng đồng, 15 dao tự chế và 18 mũi tên sắt, 1 gậy sắt gắn lưỡi thép hình cây rìu, 3 côn tay.

Mua 3 khẩu súng và dao tự chế, mũi tên về cất giấu trong nhà -0
Đối tượng Ma Văn Dương và số súng đạn, vũ khí tự chế bị thu giữ.

Qua làm việc, Ma Văn Dương khai nhận mua súng đạn và các vũ khí tự chế trên mạng về để... chơi. Đối tượng chưa có tiền án, tiền sự. Hiện, Công an xã Minh Tiến đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: cand.com.vn