Phối hợp bắt đối tượng truy nã lẩn trốn sang Campuchia
Cập nhật ngày: 11-01-2023
Từ thông báo của Công an Đồng Tháp, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây phối hợp với Đồn Công an xuất nhập khẩu Hữu Nghị Sốm Rôm (Campuchia) bắt giữ đối tượng trốn truy nã…

Ngày 11/1, Thượng tá Phạm Thành Trung- Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) cho biết đã hoàn tất hồ sơ bàn giao Trịnh Linh Khang (SN 1998, ngụ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) cho Công an tỉnh Đồng Tháp để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý làm hư hỏng tài sản để xử lý theo thẩm quyền.

Phối hợp bắt đối tượng bị truy nã lẩn trốn sang Campuchia -0
Đối tượng Khang.

Trước đó, tối 10/1, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây tiếp nhận thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp về việc đang truy nã nghi phạm Trịnh Linh Khang vì liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng và cố ý làm hư hỏng tài sản xảy ra ngày 15/10/2022.

Tiếp nhận thông tin, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây trao đổi thông tin với Đồn Công an xuất nhập khẩu Hữu Nghị Sốm Rôm, phát hiện Khang đang lẩn trốn trên địa bàn Xã Sôm Rôm, huyện Chanh Tria, tỉnh Svay Riêng, Campuchia nên bắt giữ đưa về bàn giao cho Công an tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn: cand.com.vn