Vợ gửi ma túy ra tàu cá cho chồng sử dụng
Cập nhật ngày: 23-12-2022
Chiều 22/12, Đồn Biên phòng Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết đang điều tra làm rõ vụ người vợ gửi ma túy ra tàu cá cho chồng sử dụng.

Trước đó, sáng 21/12, tàu cá KG 92724 -TS do ông Võ Minh Duyệt (SN 1973, ngụ ấp Ô Rô, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển) làm chủ, kiêm thuyền trưởng làm thủ tục ra biển hoạt động. Quá trình làm thủ tục, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 1 túi đồ dùng cá nhân trên tàu, bên trong có 1 bịch ni-lon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nên tiến hành xác minh.

Vợ gửi ma túy ra tàu cá cho chồng sử dụng -0
Bà Phượng được mời đến Đồn Biên phòng Rạch Gốc để làm việc vì gửi ma túy ra tàu cá cho chồng sử dụng.

Ông Duyệt khai nhận, túi đồ dùng cá nhân trên là của bà Danh Ngọc Phượng (ngụ ấp Ô Rô, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển) gửi ra cho chồng đang làm thuê trên tàu đánh cá khác ngoài biển.

Ngay sau đó, bà Phượng được triệu tập đến Đồn Biên phòng Rạch Gốc để làm việc. Tại đây, bà Phượng thừa nhận tinh thể màu trắng trong bịch ni-lon là ma túy đá, gửi ra biển cho chồng là Trần Quang Băng sử dụng. Bà Phượng cũng khai nhận, chồng bà kêu nhận số ma túy trên từ một người lạ và trả 3 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Ngọc Hiển phối hợp điều tra, làm rõ.

Nguồn: cand.com.vn