Bắt quả tang 18 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 240 triệu đồng
Cập nhật ngày: 31-03-2022
Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đã bắt quả tang nhóm gồm 18 người đang tham gia đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trên địa bàn phường 4.

Tối 30/3, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Vĩnh Long đã phối hợp với Công an phường 4 phát hiện và bắt quả tang 18 người đang tụ tập tham gia đánh bạc tại tầng một căn nhà trên đường Nguyễn Văn Thiệt.

Bắt quả tang 18 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 240 triệu đồng -0
Nhóm đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang.

Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều bộ bài tây loại 52 lá, bộ dụng cụ dùng lắc tài xỉu, 15 xe máy, 20 điện thoại di động và số tiền hơn 240 triệu đồng.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng tham gia đánh bạc đến từ các tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang và các huyện Vũng Liêm, Long Hồ, TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long). Vụ việc đang được Công an TP Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: cand.com.vn