Hơn 40 "quái xế" náo loạn vùng quê lúc rạng sáng
Cập nhật ngày: 28-03-2022
Các đối tượng đua xe có tuổi đời còn khá trẻ, quen nhau qua mạng xã hội rồi hẹn địa điểm để so kè tốc độ...

Rạng sáng 27/3, qua công tác nắm tình hình, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) phát hiện nhóm đối tượng khoảng 40 "quái xế" tụ tập đua tốc độ, lạng lách, đánh võng, chạy xe một bánh…tại tuyến Lộ 7A, đoạn qua xã An Điền, TX Bến Cát. Ngay sau đó, tổ tuần tra vũ trang Công an thị xã đã nhanh chóng phối hợp Công an xã An Điền, Công an phường Mỹ Phước (TX Bến Cát) triển khai lực lượng vây bắt.

Hơn 40
Các đối tượng đua xe bị bắt giữ.

Phát hiện Công an, các “quái xế” tăng ga bỏ chạy tán loạn, một số trốn vào bụi rậm trong các khu dân cư, khu công nghiệp. Tuy nhiên, lực lượng phối hợp đã khống chế, bắt giữ 12 đối tượng cùng 9 xe mô tô.

Hơn 40
Các "quái xế" trốn vào bụi râm khi phát hiện Công an.

Qua kiểm tra, đa số các xe mô tô trên đã được các đối tượng thay đổi kết cấu, kiểu dáng và che biển số để qua mặt cơ quan chức năng. Nhóm “quái xế” này có tuổi đời từ 16 đến 18 tuổi, quen biết nhau qua mạng xã hội rồi hẹn địa điểm tụ tập đua xe trái phép. Hiện, Công an TX Bến Cát lập hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: cand.com.vn