Mâu thuẫn từ việc đi mua sữa, chồng đánh vợ tử vong
Cập nhật ngày: 26-03-2022
Thấy chị L rời nhà đi mua sữa uống, Khải bực tức gây chuyện dẫn đến việc 2 vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc nóng giận, Khải dùng tay đánh vào gáy chị L đập đầu xuống sàn nhà tử vong…

Ngày 25/3, Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết đang tạm giữ Huỳnh Minh Khải (SN 1979, ngụ xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) để xử theo pháp luật vì gây ra cái chết của chị N.T.T.L (SN 1981, vợ Khải).

Mâu thuẫn, đánh vợ từ phía sau vô tình làm vợ tử vong -0
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh Q.V

Theo thông tin ban đầu khoảng 7h ngày 24/3, sau khi khỏi COVID-19, thấy trong người còn mệt nên chị L rời nhà đến quán mua hộp sữa về uống. Khi về nhà giữa chị L và Khải xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Khải đi phía sau chị L dùng tay đánh mạnh vào vùng cổ khiến chị L ngã đập đầu xuống nền nhà bất tỉnh. Người dân đưa chị L vào bệnh viện cấp cứu nhưng chị L không qua khỏi.

Công an huyện Cần Giuộc phối hợp với tổ nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Long An khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: cand.com.vn