Phá sới bạc xóc đĩa có 6 đối tượng dương tính COVID-19
Cập nhật ngày: 15-03-2022
Tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Kim Hùng (SN 1973, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đứng ra tổ chức, thu tiền xâu mỗi lượt từ 200.000 - 300.000 đồng/người và bố trí người canh gác các lối đi lên sòng bạc.

Sáng 15/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tạm giữ hình sự 13 đối tượng liên quan đến một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Thông tin ban đầu, chiều 10/3, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang 20 đối tượng (17 nam, 3 nữ) đang đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức xóc đĩa tại khu vực rừng keo ven hồ Phú Ninh thuộc xã Tam Dân, huyện Phú Ninh.

Phá sới bạc xóc dĩa có 6 đối tượng dương tính COVID-19 -0
Các đối tượng tại sòng bạc lúc lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. Ảnh: C.A

Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ trên chiếu bạc 17 triệu đồng, trên người các đối tượng hơn 230 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác liên quan gồm 1 bộ chén đĩa, 4 con vị bài, 8 xe máy,...

Qua xét nghiệm COVID-19, trong số các đối tượng tại sới bạc có 6 đối tượng dương tính với SARS-CoV-2.

Bước đầu cơ quan Công an xác định tụ điểm này do Nguyễn Kim Hùng (SN 1973, trú xã Tam Dân) đứng ra tổ chức, thu tiền xâu mỗi lượt từ 200.000 - 300.000 đồng/người và bố trí người canh gác các lối đi lên sòng bạc. Ngày 11/3, khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Kim Hùng, cơ quan Công an thu giữ thêm nhiều tang vật khác liên quan.

Nguồn: cand.com.vn