Liên tiếp triệt phá sới bạc ở vùng quê
Cập nhật ngày: 3-02-2022
Lực lượng làm nhiệm vụ đã triệt phá hai sòng bạc quy mô ở tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 1/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Công an huyện Vũng Liêm, triệt xóa tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại xã Quới An.

Thời gian trên, lực lượng Công an kiểm tra tại khu vực vườn của bà Nguyễn Thị Năm (ngụ địa phương), phát hiện hàng chục đối tượng đang tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang 14 đối tượng ngụ huyện Vũng Liêm, Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) và TP Hồ Chí Minh. Tang vật tạm giữ, gồm: 40 triệu đồng và 20 xe máy.

Liên tiếp triệt phá sới bạc ở vùng quê -0
Các đối tượng cùng tang vật bị bắt quả tang.

Các đối tượng thừa nhận có tham gia đá gà ăn thua bằng tiền và thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Trưa cùng ngày, Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã bắt quả tang 12 đối tượng đang có hành vi đá gà ăn thua bằng tiền tại vườn xoài ở xã Tịnh Thới.

Tại hiện trường và khám xét trong người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ số tiền hơn 91 triệu đồng, 14 xe máy cùng các tang vật khác.

Nguồn cand.com.vn