Lừa bạn mới quen chở đi đòi nợ để cướp xe gắn máy
Cập nhật ngày: 1-01-2022
Ngày 1/1/2022, Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ đối tượng Phạm Minh Nhật (SN 1994; quê Bình Phước) về hành vi cướp tài sản.

Nhật và anh L.V.P là bạn mới quen cùng tạm trú ở huyện Bàu Bàng. Ngày 23/12/2021 Nhật nhờ anh P. chở qua khu phố Đồng Sổ, Lai Uyên (Bàu Bàng) để gặp người quen lấy tiền nợ. Anh P. đồng ý và dùng xe mô tô hiệu Vario để chở Nhật đi. Đến nơi, khi anh P. vừa dừng xe thì Nhật đẩy anh P. té ngã xuống đường rồi cướp xe tẩu thoát.

Đẩy bạn té ngã xuống đường để cướp xe gắn máy -0
Đối tượng Phạm Minh Nhật.

Sau nhiều ngày truy xét, Công an huyện Bàu Bàng đã bắt giữ Nhật khi đang lẩn trốn tại khu vực phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nhật khai, với ý định cướp tài sản nên Nhật lân la làm quen với anh P. cách đây chưa lâu và “kịch bản” cướp tài sản diễn ra đúng như kế hoạch mà Nhật đã vạch ra.

Theo: cand.com.vn