Tài xế trốn khai báo y tế, tông xe vào Cảnh sát Cơ động
Cập nhật ngày: 19-11-2021
Trong khi làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch, lái xe ô tô đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, tăng ga bỏ chạy tông vào Trung sỹ Lê Nguyễn Hưng.

Ngày 18/11, Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thăm hỏi, động viên Trung sỹ Lê Nguyễn Hưng, chiến sỹ nghĩa vụ thuộc Phòng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ), Công an tỉnh bị thương khi đang làm nhiệm vụ.

Bất chấp hiệu lệnh, lái xe đâm chiến sĩ  Cảnh sát cơ động bỏ chạy -0
Hình ảnh tổ công tác làm nhiệm vụ phòng, chống dịch yêu cầu lái xe dừng xe khai báo y tế
Bất chấp hiệu lệnh, lái xe đâm chiến sĩ  Cảnh sát cơ động bỏ chạy -0
Bất chấp hiệu lệnh, lái xe tông vào Trung sỹ Lê Nguyễn Hưng bỏ chạy (dấu khoanh tròn đỏ)

Trước đó, khoảng 21h, ngày 17/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phòng, chống dịch COVID-19 tại chốt kiểm dịch Dốc Xây, TP Tam Điệp (Ninh Bình), tổ công tác của Trung sỹ Lê Nguyễn Hưng và một cán bộ Thanh tra Giao thông (Sở GTVT tỉnh Ninh Bình) đang làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh hướng dẫn tài xế này cho xe vào lề đường để khai báo y tế theo quy định.

Bất chấp hiệu lệnh, lái xe đâm chiến sĩ  Cảnh sát cơ động bỏ chạy -0
Đại tá Phạm Văn Sơn thăm hỏi, động viên Trung sỹ Lê Nguyễn Hưng đang cấp cứu tại bệnh viện

Tuy nhiên, khi điều khiển xe đến gần điểm đứng của tổ công tác, lái xe đã không chấp hành hiệu lệnh, tăng ga chạy qua chốt, đâm hất văng Trung sỹ Lê Nguyễn Hưng rồi bỏ chạy theo hướng từ TP Tam Điệp đi TP Ninh Bình.

Sau cú tông mạnh, đồng chí Hưng bị ngã xuống đường dẫn đến bị chấn thương. Ngay sau đó, anh được đồng đội đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện vụ việc, Công an TP Tam Điệp đang điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: cand.com.vn