Hung thủ sát hại 2 vợ chồng khai do mâu thuẫn tình cảm
Cập nhật ngày: 11-10-2021
Quang khai có mối quan hệ tình cảm với chị M. Thời gian gần đây giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Để giải quyết mâu thuẫn, Quang lận con dao vào người rồi tìm đến nhà chị M. gây án…

Chiều tối 10/10, Công an huyện Hóc Môn hoàn tất công tác lấy lời khai ban đầu, lập hồ sơ xử lý Quách Hào Quang (SN 1981, quê Cà Mau, tạm trú Hóc Môn) về hành vi giết người. Nạn nhân của Quang là anh N.H.H (SN 1975) và chị H.T.M (SN 1981, vợ anh H). Cả 2 vợ chồng anh H. bị các vết thương trên người gây mất máu và tử vong trong bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, nhiều năm nay giữa Quang và chị M. có mối quan hệ tình cảm. Hai bên vẫn thường xuyên qua lại nhưng thời gian gần đây giữa Quang và chị M. nảy sinh mâu thuẫn. Vì muốn giải quyết mâu thuẫn, khuya 9/10, Quang lận theo hung khí tìm đến nhà anh H. (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).

Lúc này vợ chồng chị M. và đứa con đang ăn trong nhà, Quang đẩy cửa bước vào dùng lời lẽ chửi bới. Anh H. đang ăn cơm đứng dậy xô Quang ra khỏi nhà. Cả 2 xảy ra xô xát, chị M. xông vào can ngăn. Quang rút dao trong người ra tấn công chị M. sau đó quay ra tấn công anh H. khiến cả 2 bị thương nặng. Sau khi gây án Quang định đóng cửa nhà anh H. lại rồi bỏ đi thì bị người dân phát hiện vây bắt.

Quang dùng hung khí đe dọa, người dân đã dùng gậy, thang tre lùa Quang vào nhà chốt cửa lại rồi báo với Công an.

Công an huyện Hóc Môn có mặt tại hiện trường khuyên nhủ Quang bỏ hung khí ra đầu thú, tuy nhiên Quang vẫn hung hăng cầm hung khí cố thủ bên trong.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hóc Môn đã áp sát tước hung khí và khống chế Quang đưa về trụ sở.

Nguồn cand.com.vn