27 nam, nữ thanh niên tổ chức tiệc ma túy trong khách sạn
Cập nhật ngày: 11-05-2021
Trong lúc các địa phương trong cả nước đang tập trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 thì 27 nam, nữ thanh niên tụ tập trong khách sạn bày "tiệc ma túy"

Nguồn tin từ Phòng CSĐT  tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định chiều ngày 10/5  cho biết, cơ quan này đang tiếp tục xác minh, điều tra và xử lý hàng chục đối tượng nam, nữ thanh niên về hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó vào tầm 3h sáng ngày 9/5, một tổ công tác phối hợp giữa Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định và Công an TP Quy Nhơn bất ngờ kiểm tra hành chính tại một khách sạn ở phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 27 đối tượng nam, nữ thanh niên đang tụ tập tại 4 phòng trong khách sạn để bày “tiệc ma túy”.

Kiểm tra hiện trường, Công an đã thu giữ một số chất ma túy và công cụ sử dụng ma túy.

Qua test nhanh cho thấy có 23 đối tượng (12 nam, 11 nữ) dương tính với ma túy.

Điều đáng nói là 27 đối tượng nêu trên bày “tiệc ma túy” khi các địa phương trong nước đang nỗ lực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, trong đó có ngăn chặn tụ tập đông người.

Nguồn cand.com.vn