Phúc khảo chương trình tham dự Liên hoan tiếng hát hẹn hò 9 dòng sông lần thứ XVI, năm 2018
Cập nhật ngày: 27-07-2018, lượt xem: 48
Tối 24/7, tại Nhà hát Cao Văn Lầu (phường 1, thành phố Bạc Liêu), Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức phúc khảo chương trình tham dự Liên hoan tiếng hát hẹn hò 9 dòng sông lần thứ XVI năm 2018. Đến dự có đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Một tiết mục biểu diễn tại buổi phúc khảo

Đoàn nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu tham gia Liên hoan lần này với chủ đề “Sắc màu phương Nam” gồm 06 tiết mục ca ngợi về Bạc Liêu, An Giang, các đặc sản của miền Tây. Đặc biệt là ý thức bảo vệ an ninh quốc phòng, bảo vệ và gìn giữ biển đảo của vùng đồng bằng sông Cửu Long bằng nhiều thể loại: Ca ra bộ, đơn ca, song ca, múa.
Kết thúc buổi phúc khảo, Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao các tiết mục của chương trình đã được đầu tư công phu, sáng tạo, mới lạ; giai điệu, tiết tấu hay. Tuy nhiên, để các tiết mục tham dự Liên hoan được hấp dẫn, hoàn thiện hơn thìcần phải khắc phục một số điểm như: Hiệu ứng màn hình led, trang phục, kết thúc giữa các bài cần dứt khoát…
Liên hoan Tiếng hát hẹn hò 9 dòng sông lần thứ XVI sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 05/8 do tỉnh An Giang đăng cai tổ chức, đây cũng là dịp kỷ niệm mừng 100 năm ngày sinh của Bác Tôn./.

Theo http://baclieu.gov.vn