Khai mạc Hội thao thanh niên công nhân năm 2017
Cập nhật ngày: 24-12-2017, lượt xem: 30
Sáng ngày 23/12, tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã tổ chức Khai mạc Hội thao thanh niên công nhân năm 2017.
Tham gia Hội thao có hơn 80 vận động viên đến từ 06 đơn vị, gồm: Công ty cổ phần Bao bì dầu khí Bạc Liêu; Mobifone tỉnh Bạc Liêu; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Vĩnh Lợi và Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu Bóng đá và các trò chơi dân gian gồm: Nhảy bao bố, hai người ba chân.
Kết thúc Hội thao, thành tích của các đơn vị như sau:
Môn bóng đá: Giải Nhất - đội Câu lạc bộ doanh nhân trẻ huyện Vĩnh Lợi; giải Nhì - đội Mobifone tỉnh Bạc Liêu; giải Ba - đội Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng đá

Trò chơi Nhảy bao bố: Giải nhất - đội Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; giải Nhì - Công ty cổ phần Bao bì dầu khí Bạc Liêu ; giải Ba - đội Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Vĩnh Lợi.
Trò chơi Hai người ba chân: Giải Nhất - đội Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Vĩnh Lợi; giải Nhì - Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu; giải Ba - đội Ngân hàng Bưu điện Liên Việt
Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên thanh niên công nhân trong toàn tỉnh. Ngoài ra đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ đoàn viên thanh niên công nhân trong tỉnh nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau./.

Theo http://baclieu.gov.vn