Cập nhật ngày: 18-11-2017, lượt xem: 38
Tối 16/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tổng duyệt chương trình khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII - 2017 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Tham dự Tổng duyệt có các đồng chí: Lê Thị Ái Nam, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội; Nguyễn Bình Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Một tiết mục văn nghệ trong buổi tổng duyệt (Ảnh: Sự Nghiệp)

Tổng duyệt nhằm đánh giá lại tổng thể kịch bản đêm khai mạc Ngày hội, đảm bảo chương trình được diễn ra đúng thời gian, yêu cầu về nội dung, chất lượng. Sau khi xem chương trình tổng thể đêm khai mạc, Ban Tổ chức đã góp ý một số nội dung cần điều chỉnh để chương trình đêm khai mạc thật đặc sắc, mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ và thành công tốt đẹp.
Chương trình khai mạc Ngày hội sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17/11 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Bạc Liêu, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bạc Liêu và một số Đài Truyền hình khác./.

Theo http://baclieu.gov.vn