Giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng Kỷ niệm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp (28/8/1945 - 28/8/2017)
Cập nhật ngày: 29-08-2017, lượt xem: 31
Ngày 26/8, Văn phòng HĐND-UBND huyện Phước Long đã đăng cai tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp (28/8/1945 - 28/8/2017). Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, UBND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố.
Hội thao năm nay được tổ chức với 04 môn thi đấu gồm: Bóng đá mi ni,  Quần vợt, Cờ tướng và Bida. Có hơn 150 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia thi đấu với tinh thần vui tươi, đoàn kết, cùng tiến bộ nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã có những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Kết thúc Hội thao, Huy chương Vàng môn Bóng đá và Quần vợt thuộc về Văn Phòng UBND tỉnh; huyện Vĩnh Lợi giành Huy chương vàng môn Cờ tướng; Huy chương Vàng môn Bida thuộc về đơn vị huyện Hòa Bình.
Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các vận động viên môn Quần vợt (Ảnh Sự Nghiệp)

Phát biểu tại buổi Họp mặt cùng ngày, đồng chí chí Nguyễn Tấn Khương, Chánh Văn phòng UBND tỉnh khẳng định: Chúng ta rất vinh dự và tự hào là cơ quan trực tiếp tham mưu, giúp việc cho UBND tỉnh, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong việc chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội, ổn định quốc phòng an ninh tỉnh nhà. 72 năm qua, với tư cách là một cơ quan trọng yếu của Đảng và Nhà nước, được đảm nhận trách nhiệm nặng nề và hết sức vẻ vang, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, trải qua các tên gọi khác nhau nhưng cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố vẫn luôn vượt qua khó khăn, trở ngại, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Huyện Phước Long trao cờ Luân lưu cho huyện Đông Hải - đơn vị đăng cai tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng Kỷ niệm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp năm 2018 (Ảnh ĐH)

Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng Kỷ niệm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp năm 2018 sẽ do Văn phòng HĐND - UBND huyện Đông Hải đăng cai tổ chức./.

Theo http://www.baclieu.gov.vn