Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh
Cập nhật ngày: 29-03-2017
 
Để tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo Sở Y tế và các cơ quan là thành viên của Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, các đơn vị có liên quan phối hợp triển khai thực hiện các nhiệm vụ:
 
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị Sở Y tế phát huy vai trò là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị khẩn trương triển khai và thực hiện nghiêm các quy định về kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và sản phẩm rượu nói riêng trên địa bàn tỉnh; có giải pháp xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm rượu; đồng thời, kết hợp với việc tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung theo sự chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc “Tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017”.

Nguồn baclieu.gov.vn