Bạc Liêu tuyên dương 3 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày: 2-10-2023, lượt xem: 201
Sáng 02/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức Lễ chào cờ và tuyên dương các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ chào cờ và tuyên dương các cá nhân tiêu biểu,
xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Dự Lễ tuyên dương có đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy; cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh và thành phố Bạc Liêu.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Sau Lễ chào cờ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tuyên dương 03 cá nhân có thành tích tiểu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm: Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Bí thư Chi bộ, Trưởng Công an xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi; đồng chí Nguyễn Văn Bành, Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Xóm Lẫm, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu; đồng chí Cao Thành Văn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Artemia xã Vĩnh Châu.

Đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao bảng Tuyên dương và hoa
cho các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân được tuyên dương

Đây là những các nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, lao động sản xuất… góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nguồn: baclieu.gov.vn