Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm Quốc khánh 02/9
Cập nhật ngày: 2-09-2023, lượt xem: 109
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), sáng 31/8, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến viếng Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) và Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình).

Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh
thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quang cảnh lễ viếng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự Lễ viếng có đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Như Nguyện - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, chức sắc, tôn giáo tỉnh; Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu, huyện Hòa Bình, huyện Vĩnh Lợi.

Đoàn cán bộ tỉnh viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh -
Phạm Văn Thiều thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đặt tràng hoa, thắp hương, dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng đấu tranh, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thấm nhuần lời dạy của Bác và noi gương truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông đi trước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu luôn đoàn kết, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày phát triển, góp phần chung vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng đổi mới.

Nguồn: baclieu.gov.vn