Huyện Vĩnh Lợi diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023
Cập nhật ngày: 22-06-2023, lượt xem: 95
Ngày 18/6, Ban Chỉ đạo (BCĐ) diễn tập huyện Vĩnh Lợi tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh,
Trưởng BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh
dự diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vĩnh Lợi năm 2023 (ảnh: M.Đạt)

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh; đồng chí Trương Thanh Nhã - Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vĩnh Lợi; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Họp Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi tại diễn tập khu vực phòng thủ
huyện Vĩnh Lợi năm 2023 (ảnh: M.Đạt)

Phát biểu tại buổi diễn tập, đồng chí Trương Thanh Nhã - Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vĩnh Lợi đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các đồng chí tham gia diễn tập cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, quán triệt sâu sắc chỉ thị, kế hoạch, quy định về diễn tập. Lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành khoa học, nội dung sát thực tế theo đúng phương án đã được thông qua, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị và an toàn giao thông. Chấp hành nghiêm các quy định về bảo mật thông tin, quản lý chặt chẽ văn kiện, tài liệu trong quá trình diễn tập, nhất là trong quản lý việc ghi âm, ghi hình và quản lý các thông tin trên không gian mạng. Từng đồng chí, từng vai tập phải phát huy tính chủ động, sáng tạo, giải quyết hiệu quả các tình huống giả định sát với nguyên tắc, ý định của BCĐ diễn tập và thực tiễn của địa phương, đơn vị.

Trưởng BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vĩnh Lợi cũng đề nghị lực lượng vũ trang, đặc biệt là Ban Chỉ huy Quân sự và Ban Chỉ huy Công an huyện phát huy vai trò nòng cốt trong công tác tham mưu, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ diễn tập của huyện năm 2023.

Nguồn baclieu.gov.vn