Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn
Cập nhật ngày: 10-06-2023, lượt xem: 137
Ngày 09/6, đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn do Đại tá Phùng Ngọc Minh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn làm Trưởng Đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đo S Kế hoch và Đu tư đã giới thiệu với Đoàn công tác về tiềm năng và thế mạnh, các d án đang thu hút và kêu gi đu tư, các chính sách ưu đãi ca tnh.

Phát biu ti bui làm vic, thay mặt Đoàn công tác, Đi tá Phùng Ngc Minh - Phó Tng Giám đTổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cảm ơn lãnh đạo tnh Bạc Liêu đã to điu kin cho Đoàn tìm hiu cơ hi hp tác đu tư ti tnh, đng thi cũng giới thiệu khái quát về quá trình hoạt động, phát triển của Tng Công tyTheo đó, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn là doanh nghiệp quốc phòng - kinh tế 100% vốn nhà nước, trực thuộc Quân chủng Hải quân, thực hiện đồng thời 2 nhiệm vụ quân sự quốc phòng và sản xuất kinh doanh. Hiện nay, hệ thống Tổng Công ty Tân Cảng Sài gòn hoạt động trong 3 lĩnh vực: Khai thác cảng, dịch vụ Logictis, vận tải và dịch vụ biển.

Đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác

Đánh giá cao tiềm năng, li thế của tỉnh Bạc Liêu, Đại tá Phùng Ngc Minh cho biết, Tân Cảng Sài Gòn sẽ sớm nghiên cứu, khảo sát và triển khai các hoạt động cụ thể để đầu tư vào tnh Bạc Liêu trong thời gian tới.

Phát biu kết lun bui làm vic, đồng chí Phm Văn Thiu - Ch tch UBND tnh mong muốn, với tiềm lực lớn mạnh và kinh nghiệm dầy dạn trong lĩnh vực Logistics, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ triển khai các hoạt động đầu tư vào địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo các sở, ngành, địa phương phối hợp rà soát tổng hợp số lượng, mặt hàng các doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu xuất, nhập khẩu cung cấp thông tin để Đoàn công tác phân tích, đánh giá và hy vọng dự án xây dựng cảng biển tại tỉnh Bạc Liêu sẽ sớm được Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn triển khai. Tỉnh Bạc Liêu cũng cam kết sẽ đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp trong khuôn khổ pháp luật cho phép, với phương châm "Vic gì d thì đ doanh nghip, vic gì khó thì đ cơ quan nhà nưc".

Nguồn baclieu.gov.vn