Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu trao tặng Huy hiệu Đảng cho 59 đảng viên
Cập nhật ngày: 2-02-2023, lượt xem: 86
Ngày 01/02, Ban Thường vụ Tỉnh ủy long trọng tổ Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 59 đảng viên.

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH,
Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đại diện lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo các Ban Đảng thuộc Tỉnh ủy, đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh; Thường trực các Huyện, Thị, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; đại diện Ban Tổ chức các Huyện, Thị, Thành ủy và các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch
UBND tỉnh trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng là tấm gương sáng, đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng của địa phương; tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Thay mặt Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí đảng viên luôn sống vui, khỏe bên con cháu; tiếp tục tham gia đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng địa phương, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu noi theo.

Nguồn: baclieu.gov.vn