Bạc Liêu: Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Quý Mão 2023
Cập nhật ngày: 18-01-2023, lượt xem: 91
Ngày 17/01, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Quý Mão 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu tham dự buổi Họp mặt

Dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Vương Phương Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Bình Tân, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Hữu Trí, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu; đồng chí Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng 140 văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu trong tỉnh.

Đồng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi Họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022 và định hướng nhiệm vụ năm 2023Đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí đã góp phần vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng các trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí của tỉnh tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ để nghiên cứu, sáng tạo, đề xuất sáng kiến, đi đầu trong tuyên truyền, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Báo chí tiếp tục chủ động, tích cực, phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò thông tin, định hướng, góp phần quan trọng vào thành công chung của tỉnh. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các ngành, các địa phương phối hợp, chủ động và kịp thời cung cấp các thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên, các cơ quan báo chí, văn nghệ sĩ sáng tác, tác nghiệp.

Đồng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Vương Phương Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đ
t thành tích cao trong lĩnh vc ngh thut tiêu biu năm 2022

Trước thềm năm mới, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc đến đội ngũ văn nghệ sĩ, báo chí cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Dịp này, 1 tập thể và 13 cá nhân đt thành tích cao trong lĩnh vc ngh thut tiêu biu năm 2022 được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Nguồn: baclieu.gov.vn