Khánh thành Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim Bạc Liêu
Cập nhật ngày: 28-11-2022, lượt xem: 124
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022, ngày 27/11, tại Phường 3, TP Bạc Liêu, Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Nguyễn Kim Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim Bạc Liêu và Khởi động giai đoạn 2 khu khách sạn.
Dự Lễ khánh thành có đồng chí đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; đng chí Lê Th Ái Nam, Phó Bí thư Thưng trc Tnh y; đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh; đng chí Lê Tn Cn, Phó Ch tch Thưng trc UBND tnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Kim cắt băng khánh thành

Đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng cho lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Kim

Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim Bạc Liêu tọa lạc tại khu đất số 7A, đường Trần Phú, Phường 3, TP. Bạc Liêu có diện tích đất xây dựng hơn 2.000m2, gồm 5 tầng cao với tổng mức đầu tư hơn 150 tỷ đồng.

Quang cảnh Lễ Khánh thành

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đng chí Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại Nguyn Kim Bc Liêu và Khi đng giai đon 2 khu khách sn là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới về hạ tầng thương mại - dịch vụ - giải trí theo hướng hiện đại, góp phần quan trọng vào tiến trình hiện đại hóa, đa dạng hóa các phương thức phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân Bạc Liêu.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh luôn mong muốn Tập đoàn Nguyễn Kim tiếp tục có những bước tiến lớn, mạnh mẽ hơn trong việc đầu tư vào Bạc Liêu, không chỉ trong lĩnh vực thương mại mà còn ở những lĩnh vực đầu tư khác mà Tập đoàn Nguyễn Kim đang có thế mạnh.

Nguồn: baclieu.gov.vn