Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Cập nhật ngày: 27-07-2022, lượt xem: 55
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26/7, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tượng đài sự kiện Mậu Thân 1968.

Quang cảnh Lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Tham gia Lễ viếng có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang; đại diện các tôn giáo và đoàn viên, thanh niên tỉnh Bạc Liêu.

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu đã dành phút mặc niệm, dâng hoa, thắp hương để tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để quê hương đất nước được độc lập, tự do.

Lãnh đạo tỉnh và cán bộ, chiến sĩ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đây là hoạt động được lãnh đạo tỉnh quan tâm và tổ chức thực hiện trang trọng nhân các ngày lễ và kỷ niệm của đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam anh hùng; trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, thế hệ hôm nay và mai sau nguyện nỗ lực phấn đấu lao động, học tập và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương gửi tràng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu.

Nguồn: baclieu.gov.vn