Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày: 9-02-2021, lượt xem: 56
Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, ngày 08/02, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (huyện Hòa Bình) và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (huyện Vĩnh Lợi). Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn.

Quang cảnh lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (huyện Hòa Bình)

Dự lễ viếng còn có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các tổ chức, đoàn thể, lực lượng vũ trang…

Tại các nơi đến, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đại biểu đã dâng những tràng hoa, thắp hương và dành phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc, cho đất nước.

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa sâu sắc được Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đặc biệt quan tâm để tri ân công lao của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Qua đó, tiếp tục giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau về truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, từ đó ra sức rèn luyện học tập, lao động, đoàn kết một lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nguồn baclieu.gov.vn