Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp thưởng nóng lực lượng đánh án ma túy phát hiện vũ khí quân dụng
Cập nhật ngày: 14-01-2016
Tối 27-12, hàng chục trinh sát bất ngờ đánh úp vào nơi ở của Dương, phát hiện nghi phạm tàng trữ ma túy cùng 2 khẩu súng quân dụng. Bí thư Tỉnh ủy đã thưởng nóng, biểu dương thành tích của lực lượng trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm.

Sáng 28-12, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đã đến Công an tỉnh Đồng Tháp thưởng nóng cho tập thể phòng Cảnh sát hình sự (PC45) và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) số tiền 15 triệu đồng về thành tích điều tra khám phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan khen thưởng lực lượng phá án.

Theo cơ quan điều tra, qua thời gian theo dõi, tối 27-12, lực lượng Phòng PC45 phối hợp cùng Phòng PC47, tiến hành kiểm tra và bắt giữ đối tượng Dương Văn Hồng (tự Hồng Thiên Bang, 27 tuổi, ngụ ấp 3, xã Ba sao, huyện Cao Lãnh) cùng đồng bọn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 1 túi ma túy đá, 2 khẩu súng quân dụng, 1 dao lê, 3 nỏ thủy tinh, trên 100 USD cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Dương Văn Hồng (tóc dài, từ trái qua) cùng đồng bọn bị bắt giữ

Với chiến công xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Bí thư tỉnh ủy Lê Minh Hoan đã biểu dương và động viên toàn thể CBCS tiếp tục phát huy tinh thần kiên quyết  tấn công tội phạm góp phần đem lại sự bình yên hạnh phúc cho nhân dân.

Nguồn cand.com.vn