Đội tuyển Công an tỉnh Liêu đạt 7 giải tại Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI - khu vực 3
Cập nhật ngày: 20-10-2024, lượt xem: 53
Trong khuôn khổ Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI - khu vực 3 do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng, từ ngày 11 đến ngày 18/10, Công an tỉnh Bạc Liêu xuất sắc giành 7 giải thưởng.

Đội tuyển dự thi của Công an tỉnh Bạc Liêu tại
Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI

85 cán bô, chiến sĩ Công an tỉnh Bạc Liêu tham gia Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI đã thi đấu tốt ở các nội dung như: Trả lời các câu hỏi quy định về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ CAND… Duyệt đội ngũ, Đội ngũ từng người tay không và Nghi lễ CAND; thực hiện các đòn đánh chiến thuật của CAND; Vượt vật cản và bắn súng quân dụng.

Đội tuyển cơ bản nắm vững chủ trương, quan điểm chỉ đạo của Bộ Công an quy định về điều lệnh CAND, không quản ngại mưa nắng, tích cực tập luyện, tạo nên đội hình duyệt đội ngũ đẹp, đồng đều, các động tác chân và tay dứt khoát, nhuần nhuyễn, thể hiện sức mạnh, sự chính quy của lực lượng CAND.

Đội tuyển dự thi Công an tỉnh Bạc Liêu đạt giải Khuyến khích
toàn đoàn tại Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI

Kết quả, đội tuyển đã đạt giải Nhì đồng đội nội dung bắn súng tiểu liên AK cự ly 70m, giải Ba nội dung Duyệt đội ngũ, giải Ba nội dung Điều lệnh đội ngũ, giải Ba nội dung Nghi lễ CAND, giải Ba nội dung Đồng diễn và phân thế quyền 44 động tác, giải Ba cá nhân chỉ huy, giải Ba cá nhân nội dung bắn súng tiểu liên AK cự ly 70m. Đồng thời đạt giải Khuyến khích toàn đoàn ở Hội thi lần này.

Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần này là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Hải Linh