10 cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Trị hiến máu cứu người khẩn cấp
Cập nhật ngày: 24-10-2022
Chiều 22/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận máu do 10 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị tình nguyện hiến để cứu người trong trường hợp khẩn cấp.

Trước đó, một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cần lượng máu lớn để cấp cứu, vượt qua tình trạng nguy kịch.

10 CBCS Công an hiến máu cứu người khẩn cấp -0
Các CBCS hiến máu cứu người khẩn cấp.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã thông báo cho Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị có 10 CBCS Công an thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tình nguyện hiến máu đang trên đường đến Bệnh viện. Nhờ đó, bệnh nhân đã được truyền máu kịp thời và vượt qua cơn nguy kịch, tình trạng sức khỏe hiện tạm ổn.

Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị chia sẻ, đây là hoạt động thường xuyên của CBCS Công an tỉnh nhằm bổ sung lượng máu thiếu hụt do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kịp thời cấp cứu cho các bệnh nhân.

Nguồn: cand.com.vn